Nhận thiết kế và thi công cỏ nhân tạo sân vườn các công trình lớn nhỏ của hộ gia đình, công viên, trường học...Với kinh nghiệm và chuyên môn chúng tôi tiến hành thi công đúng tiêu chuẩn đảm bảo sân vườn nhà bạn đạt tính thẩm mỹ, bền màu với thời gian.

Dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân vườn chuyên nghiệp

GreenSports là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và thi công cỏ nhân tạo sân vườn, xây lắp, kết hợp với chuyên gia nước ngoài nên việc thi công sân vườn,  sân cỏ nhân tạo trở nên đơn giản hơn với chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng một sân vườn xanh, mát và thiết kế hài hòa với ngôi nhà của quý khách.

Thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Quy trình thi công cỏ nhân tạo sân vườn của chúng tôi

  1. Làm sạch cỏ dại ở nền sân vườn 
  2. Rải đá răm
  3. Đảm bảo mặt bằng thi công không ghồ ghề
  4. Gắn cỏ nhân tạo trên mặt bằng đã lu nèn
  5. Đóng đinh vào thảm cỏ nhân tạo
  6. Làm xù cỏ nhân tạo
  7. Trộn vật liệu trám bít.
  8. Làm cỏ nhân tạo đứng thẳng

Không chỉ bảo đảm chất lượng cỏ nhân tạo mà khâu thi công cũng đòi hỏi kỹ thuật và sự cẩn trọng trong từng bước của quá trình để tạo ra sân vườn đẹp. Chúng tôi với đội ngũ thi công cỏ nhân tạo sân vườn chắc chắn sẽ chiều lòng cả những khách hàng khó tính nhất. 

Mặt hàng cỏ nhân tạo do công ty phân phối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị nổi tiếng thế giới như Limonta, CCG, MIE và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

HOTLINE TƯ VẤN : 0963 76 76 99